Hội Nông dân Tỉnh dâng hoa báo công với Bác.

Thứ tư - 07/10/2020 06:18
(Hội NDNA) - Chiều 7/10, Đoàn đại biểu của Hội Nông dân Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Quang Tùng, Ủy viên BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Tỉnh làm trưởng đoàn, cùng 130 gương nông dân tiêu biểu trong phong trào “Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi” đã đến dâng hoa và báo công trước tượng đài Bác Hồ tại Quảng trường Hồ Chí Minh.
25c2f54c4516bb48e207

Đoàn Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Nghệ An tổ chức lễ dâng hoa và báo công với Bác tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Ảnh Quang An


Trong không khí trang nghiêm, niềm xúc động và biết ơn vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu đã dành một phút tưởng niệm và thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến giai cấp nông dân. Làm theo lời Bác dặn Nông dân Nghệ An ra sức thi đua lao động sản xuất. Phong trào  “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” đã trở thành phong trào cách mạng sâu rộng của nông dân thời kỳ đổi mới. Kết quả của phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đã đóng góp tích cực vào sự phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới.

 

88647febcfb131ef68a0

Đồng chí Nguyễn Quang Tùng – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh dâng hoa trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.Ảnh Quang An


Từ  phong  trào xuất hiện nhiều tấm gương, tập thể, xuất sắc, điển hình tiên tiến tiêu biểu trên các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, được Nhà nước, các cấp, các ngành ghi nhận, tôn vinh, biểu dương, khen thưởng. Đó là những bông hoa đẹp nhất, tươi thắm nhất trong phong trào thi đua “Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi ” giai đoạn 2016-2020 kính dâng lên Bác.

Với cách làm đổi mới, sáng tạo công tác Hội và phong trào nông dân  thời gian qua đã có nhiều chuyển biến tích cực;  từ tỉnh đến cơ sở các hoạt động  ngày càng đi vào chiều sâu, ngày càng thực chất, gắn với nhu cầu thực tiễn của nông dân. Các phong trào do tổ chức Hội phát động và hoạt động công tác Hội nhận được sự đồng thuận cao của cấp ủy, chính quyền, nhân dân trong tỉnh.
Nông dân Nghệ An nguyện hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin yêu, kỳ vọng mà Bác luôn dành cho giai cấp nông dân.

 

4175a6031659e807b148

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài Bác Hồ. Ảnh Quang An


Trước anh linh của Bác Hồ kính yêu, đoàn đại biểu Hội Nông dân tỉnh nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mãi mãi đi theo con đường Cách mạng mà Đảng và Người đã chọn. Đoàn kết  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phấn đấu thi đua lao động, sản xuất  xứng đáng với niềm tin yêu của Người. Tiếp tục duy trì và phát triển phong trào “Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi và giảm nghèo bền vững” cả về quy mô và chất lượng; góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà.

Hiếu Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập85
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm84
  • Hôm nay16,372
  • Tháng hiện tại356,564
  • Tổng lượt truy cập7,452,532
Video
Thời tiết
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây