Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2021 - 2026 Nguyễn Thị Ngân

Thứ ba - 11/05/2021 03:56
nguyen thi ngan2

Chương trình hành động của ứng cử viên
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 
Nguyễn Thị Ngân

Được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026, tôi nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự rất lớn cho bản thân, đồng thời cũng thấy được nhiệm vụ, trách nhiệm hết sức nặng nề trước nhân dân, trước cử tri. Nếu được tín nhiệm bầu vào HĐND tỉnh, tôi có kế hoạch hành động cụ thể như sau:

1. Chấp hành nghiêm các quy định, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và các quy định của địa phương, đồng thời tích cực tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước đến với cử tri và nhân dân huyện nhà kịp thời, chính xác. Thu xếp công việc cơ quan, công việc gia đình để làm tròn nhiệm vụ của người đại biểu HĐND, nhiệm vụ của người đại biểu dân cử.

2. Thường xuyên gắn bó mật thiết với với nhân dân, dành nhiều thời gian để gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri. Lắng nghe và tổng hợp các ý kiến phản ánh, kiến nghị, tâm tư nguyện vọng của cử tri và nhân dân để đề xuất với các cấp chính quyền về những yêu cầu mà cử tri và nhân dân mong đợi, thông qua các hoạt động giám sát và chất vấn tại các kỳ họp, phản ánh với các cấp các ngành có liên quan, có thẩm quyền giải quyết.

3. Cùng với các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại đơn vị bầu cử của huyện, nghiên cứu tham gia ý kiến, đề xuất với HĐND tỉnh có những chủ trương giải pháp ưu tiên tạo điều kiện nhằm phát huy tiềm năng, đẩy mạnh tốc độ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, an ninh chính trị của một huyện biên giới vùng cao của tỉnh.

4. Tham gia đầy đủ các lớp tập huấn, các kỳ họp của HĐND; nghiên cứu, tham gia đóng góp vào các vấn đề của HĐND, đồng thời thẳng thắn nêu ra những vấn đề đang được cử tri quan tâm. Tham gia vào hoạt động giám sát, chất vấn do HĐND tỉnh tổ chức, tích cực tham gia đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí và các hành vi gây nhũng nhiễu, phiền hà cho nhân dân. Bảo vệ lợi ích chính đáng của cử tri, bảo vệ quyền lợi của nông dân, phụ nữ và trẻ em thông qua việc đề xuất ý kiến với các cấp uỷ Đảng, chính quyền về các chế độ chính sách đối với các đối tượng cử tri đảm bảo chính sách an sinh xã hội.

Thường xuyên nghiên cứu các cơ chế, chính sách liên quan đến nông nghiệp, nông dân và nông thôn phù hợp với đặc thù của huyện miền núi Kỳ Sơn để giúp nhân dân phát triển kinh tế giúp nhau xoá đói giảm nghèo.

BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin đọc nhiều
Thư viện ảnh
unnamed.jpg Hàng cây nông dân ơn Bác của Hội Nông dân phường Nghi Thủy,... Hàng cây Nông dân ơn Bác xã Hưng Lộc, thành phố Vinh Hàng cây nông dân ơn Bác của Hội Nông dân xã Châu Nhân,... xd2-17.jpg
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập206
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm201
  • Hôm nay15,628
  • Tháng hiện tại562,439
  • Tổng lượt truy cập9,945,088
Video
Thời tiết
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây