Tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp

Thứ năm - 26/11/2020 22:40
(Hội NDNA) - Sáng ngày 27/11, Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp cho 140 cán bộ, hội viên nông dân các xã Thanh Hương, Thanh Thịnh, Thanh An. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn-Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.
Tại hội nghị tập huấn, các học viên được phổ biến các nội dung:  mục đích, ý nghĩa an toàn, vệ sinh lao động; các khái niệm về an toàn, vệ sinh lao động; tai nạn rủi ro, các loại bệnh nghề nghiệp trong lao động, sản xuất mà nông dân thường gặp phải; đồng thời hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn trong lao động, sản xuất nông nghiệp, an toàn trong sử dụng các loại máy nông nghiệp; an toàn trong sử dụng thuốc BVTV và hoá chất,....
 
an toan lao dong tc
Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Qua buổi tập huấn, giúp hội viên nông dân có thêm kiến thức về an toàn, vệ sinh trong lao động sản xuất nông nghiệp;  góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động;  ngăn ngừa, phòng tránh tai nạn, bệnh tật có thể xảy ra trong lao động sản xuất, từ đó bảo vệ sức khoẻ cho bản thân.

Phạm Thị Lan Anh

Ban KT-XH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay6,917
  • Tháng hiện tại34,549
  • Tổng lượt truy cập6,340,282
Video
Thời tiết
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây