Tăng cường công tác phòng chống dịch covid19 trong tình hình mới

Thứ hai - 03/08/2020 05:45
(Hội NDNA) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Ngày 30/7, Đảng đoàn Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam ban hành Công văn số 213 /ĐĐ-HNDTW về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.
Nội dung văn bản nêu rõ: Trong thời gian qua các cấp Hội trong cả nước đã chủ động, tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh. Trước diễn biến phức tạp, khó lường của đại dịch Covid19, Đảng đoàn Hội Nông dân Trung ương yêu cầu các cấp Hội thực hiện nghiêm túc các nội dung:

1. Thực hiện nghiêm Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; triển khai quyết liệt chỉ đạo, hướng dẫn của Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống Covid 19, Bộ Y tế và các cơ quan chức năng.

2. Các cấp Hội trong cả nước cần nêu cao nhận thức, trách nhiệm của tập thể và cá nhân người đứng đầu trong thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư, Chính phủ về công tác phòng chống dịch bệnh Covid19.

3. Các cấp Hội chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch; tuyệt đối không được chủ quan lơ là nhưng không được gây hoang mang, mất ổn định.

4. Các cấp Hội cần chủ động phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và tổ chức tuyên truyền vận động hội viên, nông dân tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh phù hợp với tình hình thực tế./.

Mời các đơn vị xem file đầy đủ tại đây: http://hoinongdannghean.org.vn/laws/detail/Cong-van-cua-Trung-uong-Hoi-Nong-dan-ve-viec-tang-cuong-cong-tac-phong-chong-dich-benh-covid-19-trong-tinh-hinh-moi-103/

Tuyên Hà

 Tags: Covid19

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập188
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm184
  • Hôm nay39,841
  • Tháng hiện tại230,722
  • Tổng lượt truy cập9,036,422
Video
Thời tiết
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây