Truyền thông tư vấn về phòng chống bạo lực gia đình

Thứ ba - 08/12/2020 19:57
(Hội NDNA) - Sáng 7/12, tại xã Long Xá, Trung ương Hội Nông Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Nghệ An, Hội Nông dân huyện Hưng Nguyên tổ chức truyền thông về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình cho 215 hội viên, nam nông dân trên địa bàn.
unnamed
Toàn cảnh hội  nghị

Tại buổi truyền thông, các hội viên được truyền đạt những nội dung như: Kiến thức cơ bản về giới và những vấn đề liên quan; Những vấn đề chung về bạo lực gia đình; Một số kiến thức, kỹ năng phòng chống bạo lực gia đình; Các dấu hiệu nhận biết nạn nhân và người gây ra bạo lực; Giải pháp phòng chống bạo lực gia đình.
 
unnamed 2
Ông Nguyễn Quang Tùng, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu khai mạc.
unnamed 3
Các đại biểu tham dự hội nghị

Thông qua buổi truyền thông, nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho hội viên nông dân, chủ yếu là hội viên nông dân nam về những chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của pháp luật về công tác bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình.
 
unnamed 1
Tiểu phẩm truyền thông về bạo lực gia đình tại hội nghị

Qua các kiến thức về bạo lực gia đình được giảng viên truyền đạt, các học viên nhận diện và hiểu rõ bản chất của bình đẳng giới, bạo lực trên cơ sở giới và những nguyên nhân dẫn đến bất bình đẳng giới trong gia đình và cộng đồng; kỹ năng tư vấn cho người gây bạo lực gia đình và nạn nhân bị bạo lực gia đình

Phạm Hồng Tiến

Chủ tịch HND huyện Hưng Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay8,329
  • Tháng hiện tại38,291
  • Tổng lượt truy cập7,507,744
Video
Thời tiết
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây