Giám mục chính tòa Giáo phận Vinh thăm, gặp gỡ lãnh đạo huyện Đô Lương

Thứ hai - 16/09/2019 21:01
Ngày 16/9/2019, Đức Giám mục Anphongso Nguyễn Hữu Long – Giám mục chính tòa Giáo phận Vinh đã đến thăm, gặp gỡ với lãnh đạo huyện Đô Lương. Đón đoàn có các đồng chí Ngọc Kim Nam – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Phùng Thành Vinh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy.

 

Các đại biểu tham dự buổi làm việc.
Các đại biểu tham dự buổi làm việc.

Tại cuộc gặp, trong không khí thân tình, đoàn kết Giám mục Nguyễn Hữu Long đã trao đổi các vấn đề về kinh tế – xã hội, đời sống nhân dân nói chung và bà con giáo dân nói riêng trên địa bàn.

1
Giám mục Anphongso Nguyễn Hữu Long – Giám mục chính tòa Giáo phận Vinh trao đổi các vấn đề liên quan đến phát triển Kinh tế – Xã hội

Lãnh đạo huyện Đô Lương đã vui mừng báo cáo những kết quả đạt được trên các lĩnh vực của huyện, ghi nhận sự đóng góp, chung tay của đồng bào Công giáo đối với sự phát triển của địa phương, đặc biệt là trong xây dựng nông thôn mới và thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

1
Đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy trao đổi với Giám mục xây dựng mối đoàn kết lương  giáo ngày càng tốt hơn.

Giám mục Nguyễn Hữu Long đã bày tỏ sự cảm ơn tiếp đón thân tình, chu đáo của lãnh đạo huyện Đô Lương, điều này thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền đối bà con giáo dân trên địa bàn. Qua đây, bà con giáo dân cần thực hiện tốt  bổn  phận trong việc nỗ lực cùng nhau xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển. Đồng thời Giám mục mong muốn giữa đạo với đời, chính quyền với bà con giáo dân luôn có sự hài hòa, tốt đẹp.

a-gi-5
Cuộc gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật

 Các  đồng chí Ngọc Kim Nam – TUV, Bí thư huyện ủy, Phùng Thành Vinh – PBT chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn Giám mục và các đại biểu và mong muốn Giám mục luôn có sự quan tâm, trao đổi, xây dựng mối đoàn kết lương giáo, cùng nhau xây đời sống, xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

 

Sỹ Bắc

Nguồn tin: doluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,458
  • Tháng hiện tại154,489
  • Tổng lượt truy cập2,178,900
Video
Thời tiết
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây