Nâng cao kỹ năng giám sát và phản biện xã hội cho cán bộ hội nông dân các cấp

Thứ tư - 29/05/2024 21:31
(Hội NDNA) - Vừa qua, Hội ND tỉnh Nghệ An phối hợp với Ủy ban Kiểm tra TW Hội ND Việt Nam tổ chức lớp tập huấn công tác Giám sát phản biện xã hội và phổ biến tuyên truyền pháp luật liên quan đến hội viên nông dân và người dân nông thôn tại 2 huyện Nghĩa Đàn và Yên Thành. Tham gia lớp tập huấn có 240 người là cán bộ Hội Nông dân các xã, thị trấn và một số đồng chí chi hội trưởng nông dân.
cac dai bieu tham du lop tap huan cong tac giam sat phan bien xa hoi va pho bien tuyen truyen phap luat lien quan den hoi vien nong dan tai nghia dan
Các đại biểu tham dự lớp tập huấn công tác Giám sát phản biện xã hội và phổ biến tuyên truyền pháp luật liên quan đến hội viên nông dân tại Nghĩa Đàn
Qua tập huấn, học viên được tiếp thu các nội dung về nghiệp vụ công tác giám sát và phản biện xã hội, phương pháp giám sát việc thực hiện pháp luật về quản lý, sản xuất, kinh doanh sử dụng vật tư nông nghiệp; kỹ năng công tác tuyên truyền, phổ biến một số nội dung pháp luật liên quan đến nông dân và người dân trên địa bàn nông thôn.
 
quang canh lop tap huan tai huyen yen thanh
Quang cảnh lớp tập huấn tại huyện Yên Thành
Đây là những nội dung thiết thực mà sau khi tập huấn, đội ngũ cán bộ Hội Nông dân các cấp được trang bị, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ giám sát và phản biện xã hội. Từ đó giúp cho người nông dân nâng cao nhận thức của mình trong việc chấp hành tốt các quy định của pháp luật tránh khiếu nại vượt cấp.

Đặng Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập183
  • Hôm nay22,888
  • Tháng hiện tại354,738
  • Tổng lượt truy cập9,160,438
Video
Thời tiết
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây